Tin vắn ngày 14/02: Công ty đầu tư mạo hiểm tiền mã hóa kêu gọi mọi người chuyển từ đầu tư vàng sang Bitcoin cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Stellar, Tron, IOTA

Tin vắn ngày 14/02: Công ty đầu tư mạo hiểm tiền mã hóa kêu gọi mọi người chuyển từ đầu tư vàng sang Bitcoin cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Stellar, Tron, IOTA

Từ một sự thay đổi tiềm năng từ vàng sang Bitcoin đến một nỗ lực mới để hỗ trợ các token dựa trên Ethereum. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Tin tức Bitcoin (BTC)

Giám đốc điều hành của công ty đầu tư mạo hiểm tiền mã hóa Digital Currency Group (DCG) cho biết bất chấp thị trường gấu đang diễn ra nhưng ông vẫn lạc quan về Bitcoin như trước đây. Barry Silbert nói với CNBC rằng ông tin rằng Bitcoin đã chứng minh rằng chúng sẽ chiến thắng trong cuộc đua với vàng.

Silbert nói rằng cơ sở hạ tầng cho các nhà đầu tư tổ chức bước chân vào cuối cùng đã thành hiện thực.

“Cơ sở hạ tầng cho điều đó xảy ra an toàn cuối cùng đã được đưa ra. Giải pháp lưu ký Fidelity và các cơ hội đầu tư khác như thị trường hợp đồng tương lai từ Sàn giao dịch liên lục địa, công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York, tất cả sẽ được đưa vào hoạt động vào đầu năm nay.

Chắc chắn có những nhà đầu tư tổ chức đã đổ tiền vào và nhiều người khác đang xem xét nó. Cho đến bây giờ, họ muốn chắc chắn rằng họ không phải “con dao rơi”.

DCG sở hữu và vận hành Genesis Trading và Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất”.

Tin tức Ethereum (ETH)

Enterprise Ethereum Alliance (EEA) cho biết họ sẽ tạo ra một nhóm đặc nhiệm chuyên tạo ra một bộ tiêu chuẩn mà các công ty có thể sử dụng khi tạo token.

Giám đốc điều hành của EEA – Ron Resnick nói với CoinDesk:

“Chúng tôi sẽ tạo ra một nhóm đặc nhiệm token và sẽ thực hiện điều đó trong nửa đầu năm nay. Ngay bây giờ, nó sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các token ERC20 có thể thay thế và ERC721 không thể thay thế”.

EEA cũng đang tìm kiếm một người quản lý tiếp thị sản phẩm ở Wakefield, Massachusetts hoặc làm việc từ xa, và tại Trung Quốc, Tiến sĩ Weijia Zhang sẽ lãnh đạo văn phòng khu vực mới của họ..

Tin tức Ripple (XRP)

Những người đứng đầu ngân hàng toàn cầu tại cả Ripple và Swift sẽ có cuộc thảo luận ngày hôm nay tại Hội nghị 1TC ở Rust, Đức.

Ripple từ Marjan Delatinne và Swift từ Wim Raymaekers sẽ tham gia một hội thảo về cách công nghệ mới nổi sẽ tác động đến ngành ngân hàng.

Tin tức Stellar (XLM)

Giám đốc quan hệ đối tác của Stellar, Lisa Nestor sẽ bắt đầu cuojc gặp mặt của Stellar tiếp theo tại New York. Sự kiện này được tổ chức vào ngày 4 tháng 3 tại AWS Loft ở SoHo.

Tin tức Tron và BitTorrent Token

Binance đang bổ sung bộ ba cặp giao dịch stablecoin mới cho BitTorrent Token (BTT). Coin này sẽ được kết hợp với Paxos, TrueUSD và USD Coin vào thứ Sáu.

Tin tức IOTA (IOTA) 

Nhóm nghiên cứu tại IOTA cho biết họ sẽ nỗ lực thêm nữa để tiến các stress test (một loại kiểm thử xác định sự ổn định và tính mạnh mẽ của hệ thống) của mạng lưới. Công việc này sẽ bắt đầu từ tháng 3.

“Các Stress test trên Mainnet phải là một chuẩn mực. Chúng tôi sẽ tổ chức và thực hiện các bài stress test một cách thường xuyên và sau các bản phát hành được nhắm mục tiêu để cải thiện thông lượng node.

Mục đích của việc này là để đánh giá tiến bộ chúng tôi đã đạt được và khiến bản thân có trách nhiệm hơn với cộng đồng. Sau mỗi thử nghiệm, chúng tôi sẽ tập trung vào cải tiến và phân tích kết quả và dữ liệu mà nó mang lại. Chúng tôi hy vọng các stress test cộng đồng sẽ được thực hiện khi cộng đồng thấy phù hợp”.

Theo: onet.vn/dailyhodl

Tin vắn Crypto ngày 13/02: Anthony Pompliano cho biết các nhà đầu tư tổ chức đã đến cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, Litecoin, Stellar, EOS, Cardano

Bình luận

ĐỐI TÁC