Tin vắn Crypto ngày 13/03: Bitcoin đứng đầu bảng xếp hạng lợi nhuận đạt được kể từ khi được niêm yết cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Litecoin, Tron, Stellar

Tin vắn Crypto ngày 13/03: Bitcoin đứng đầu bảng xếp hạng lợi nhuận đạt được kể từ khi được niêm yết cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Litecoin, Tron, Stellar

Từ đánh giá về mức độ lợi nhuận của Bitcoin cho đến một cuộc tuyển dụng tại Ripple. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Tin tức Bitcoin (BTC)

Nền tảng phân tích dữ liệu tiền mã hóa DataLight đã tính toán mức độ lợi nhuận từ một khoản đầu tư 100 đô la vào một đồng tiền mới được niêm yết tính đến thời điểm hiện tại. Bitcoin đứng đầu danh sách ở mức 1.3 triệu đô la, tiếp theo là Ethereum ở mức 68,305 đô la và Dash ở mức 39,610 đô la. Dữ liệu cho thấy hiệu suất mạnh mẽ của Bitcoin kể từ khi đồng tiền này được ra đời.

ROI kể từ khi niêm yết trên sàn giao dịch
Nguồn: DataLight

Binance Coin vẫn chiếm vị trí đầu tiên với tư cách là đồng coin có mức tăng trưởng lớn nhất trong năm nay.

Theo dữ liệu do CoinTimeMachine biên soạn, Binance Coin đứng đầu bảng xếp hạng 10 loại tiền mã hóa hàng đầu, tăng 149% hàng năm tại thời điểm viết bài, tiếp theo là Litecoin, EOS, Tron, Cardano và Bitcoin.

Nguồn: CoinTimeMachine

Tin tức Ethereum (ETH)

Công ty đứng đằng sau MLB Crypto Basketball vừa công bố một đánh giá tổng quan về những gì sẽ diễn ra trong năm 2019. Lucid Sights đã hợp tác với Los Angeles Dodgers năm ngoái, mang đến cho người hâm mộ những con số thu thập MLB có thể được lưu trữ và giao dịch trên mạng Ethereum. Năm nay, công ty đang tung ra một đợt đại tu thẻ game, giới thiệu các tính năng chơi trò chơi mới và hơn thế nữa.
 
Nhóm nghiên cứu cho biết giá trung bình của các số liệu, có nguồn cung hạn chế, đã tăng đều đặn trong vài tháng qua. Con số MLBC trung bình hiện được bán với giá 22 đô la, tăng 5 đô la mỗi con số kể từ tháng 12.
 

Tin tức Ripple (XRP)

Ripple đang tìm kiếm một nhà phát triển web front end mới. Tổng cộng, startup có trụ sở tại San Francisco hiện có 47 vị trí còn trống trong đó có hai công việc tại Xpring, bộ phận phát triển của công ty tập trung vào việc thúc đẩy hệ sinh thái XRP.

Tin tức Litecoin (LTC)

Tác giả của cuốn sách “Tìm hiểu về Litecoin” đồng thời là giám đốc điều hành của BlockFuse, Andrew Yang, vừa có một cuộc phỏng vấn với Crypto Capital Venture. Cuộc thảo luận tập trung chủ yếu vào Bolt-A-Thon, một hội nghị trực tuyến và hackathon tập trung vào Lightning Network.

Tin tức Stellar (XLM)

Nền tảng cho vay được hỗ trợ bằng tiền mã hóa YouHodler đã bổ sung thêm hỗ trợ cho Stellar (XLM). Công ty cũng cung cấp các khoản vay bằng đô la và euro được bảo đảm bằng tài sản thế chấp bằng Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash và Bitcoin SV.

Tin tức Tron (TRX)

Giám đốc điều hành Tron Justin Sun đang cam đoan với những người theo dõi mình về một tweet trước đó liên quan tới khoản tiền mặt trị giá 20 triệu đô la sẽ được dùng để tặng cho Tesla. Rõ ràng, một số người nghĩ rằng tài khoản Twitter của anh đã bị hack.

Lusjfer

Theo Dailyhodl

 

 

Bình luận

ĐỐI TÁC