Tin vắn Crypto ngày 13/02: Anthony Pompliano cho biết các nhà đầu tư tổ chức đã đến cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, Litecoin, Stellar, EOS, Cardano

Tin vắn Crypto ngày 13/02: Anthony Pompliano cho biết các nhà đầu tư tổ chức đã đến cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, Litecoin, Stellar, EOS, Cardano

Từ một vòng đầu tư mới của các khoản đầu tư tổ chức vào Bitcoin và blockchain cho đến sự ra mắt sắp tới của bản nâng cấp Ethereum – Constantinople. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Tin tức Bitcoin (BTC)

Người sáng lập của Morgan Creek Digital cho biết các tổ chức sẽ không bước vào không gian tiền mã hóa – họ vốn dĩ đã ở đó.

Anthony Pompliano cho biết công ty quản lý tài sản tiền mã hóa đã khởi đầu thành công một quỹ mới đã huy động được 40 triệu đô la từ hai quỹ hữu trữ, một trường đại học, một công ty bảo hiểm, một hệ thống bệnh viện và một quỹ riêng. Quỹ sẽ đầu tư vào các công ty tập trung vào việc xây dựng các giải pháp blockchain và nắm giữ một tỷ lệ nhỏ các loại tiền mã hóa như Bitcoin.

Ông Pompliano nói với Bloomberg rằng tiền thông minh không bị ảnh hưởng bởi thị trường gấu.

“Có một niềm tin trong thế giới thể chế rằng nếu ngành công nghiệp này tồn tại trong một thời gian dài, nó sẽ rất có giá trị. Tiền thông minh không bị ảnh hưởng bởi giá cả nhưng nhìn vào các xu hướng dài hạn và tin tưởng đặt cược vào đổi mới như một cách tuyệt vời để mang lại lợi nhuận với rủi ro tối thiểu”.

Tin tức Ethereum (ETH)

Người phụ trách quan hệ với các nhà phát triển tại Ethereum Foundation cho biết việc nâng cấp nền tảng của Constant Constantinople là một bước đi cho sự khởi đầu.

Theo Hudson Jameson, hard fork đang trên đà triển khai và chưa có lỗi nào được phát hiện thêm. Việc nâng cấp đã bị trì hoãn vào tháng trước sau khi công ty bảo mật ChainSecurity báo cáo đã phát hiện ra một lỗi nghiêm trọng vào phút cuối cùng.

Tin tức Ripple (XRP)

Ripple đã gặp nhà lập pháp người Đài Loan – Karen Yu tại trụ sở chính ở San Francisco vào thứ ba. Nó là một phần của Ripple, đẩy mạnh giới thiệu blockchain, XRP và các tài sản kỹ thuật số với quy mô lớn cho các chính trị gia và nhà quản lý có ảnh hưởng trên toàn thế giới.

Tin tức EOS (EOS)

Nhà sản xuất khối EOS Author cho biết một thành viên tốt bụng trong cộng đồng của mình đã trả lại 103.000 EOS đã vô tình gửi sai đến địa chỉ ví. Các khoản tiền trị giá khoảng 306.940 đô la tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

Tin tức Litecoin (LTC)

Người sáng lập Litecoin Charlie Lee đã tham gia tập mới nhất của Magical Crypto Friends Show. Trong tập này, Lee và phi hành đoàn nói về tính fungibility, giao dịch cá nhân và nhiều những vấn đề khác.

Tin tức Stellar (XLM) 

Người đồng sáng lập Stellar, Jed McCaleb sẽ tham gia một hội thảo tại Think 2019 tại IBM để nói về cách tài sản tiền mã hóa có thể biến đổi ngành công nghiệp thanh toán. Hội thảo sẽ diễn ra vào thứ Năm lúc 8:30 sáng tại Trung tâm Moscone ở San Francisco.

Tin tức Tron (TRX)

Trò chơi Crypto Dungeons dựa trên Ethereum đang được chuyển sang mạng Tron. Dự án đang được tài trợ thông qua Tron Arcade.

Tin tức Cardano (ADA) 

Người sáng lập Cardano – Charles Hoskinson nói rằng nền tảng của ông chỉ mới ở giai đoạn phát triển ban đầu.

Trong một bài phát biểu mới, Hoskinson nói về lịch sử và tiềm năng của blockchain và tiền mã hóa đồng thời nói rằng ông đã gặp một người chăn lạc đà ở Mông Cổ cũng sở hữu Bitcoin.

Theo: onet.vn/dailyhodl

Tin vắn Crypto ngày 12/02: Cựu chiến lược gia của Facebook cho biết Bitcoin và công nghệ tiền mã hóa có tiềm năng “vô hạn” cùng những tin tức khác về Ripple, XRP, Tron, Ethereum, Litecoin, EOS, VeChain, Cardano

Bình luận

ĐỐI TÁC