Tin vắn Crypto ngày 12/03: Ứng cử viên tổng thống ủng hộ Bitcoin và tiền mã hóa đạt được cột mốc quan trọng cùng những tin tức mới về Ripple, Ethereum, Tron, Litecoin, Stellar, EOS

Tin vắn Crypto ngày 12/03: Ứng cử viên tổng thống ủng hộ Bitcoin và tiền mã hóa đạt được cột mốc quan trọng cùng những tin tức mới về Ripple, Ethereum, Tron, Litecoin, Stellar, EOS

Từ một chiến thắng lớn cho ứng cử viên tổng thống ủng hộ Bitcoin và tiền mã hóa đến một cách mới để giao dịch Ethereum và EOS. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Tin tức Bitcoin (BTC)

Andrew Yang, người có quan điểm thân thiện với Bitcoin vừa mới ghi được được một chiến thắng quan trọng. Ứng cử viên tổng thống Mỹ này đã đạt được một cột mốc quan trọng trên con đường dẫn đến hai cuộc tranh luận đầu tiên do Ủy ban Quốc gia Dân chủ tổ chức. Vào sáng thứ Hai, những đóng góp của Yang đã thu hút được 65.000 nhà tài trợ cá nhân trên 20 tiểu bang, khiến ông đủ điều kiện xuất hiện tại cuộc tranh luận đầu tiên. Yang bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như một tùy chọn thanh toán cho các khoản đóng góp vào tháng 7 năm 2018, bao gồm Bitcoin, Ethereum và tất cả các token ERC20.

Các cuộc tranh luận sẽ giới hạn ở 20 ứng cử viên. Yang có thể tham gia tranh luận cùng với các ứng cử viên nổi tiếng hơn như Bernie Sanders, Elizabeth Warren, Cory Booker và Kamala Harris.

Yang là một người có hoài bão. Chiến dịch của ông đã có một sự thúc đẩy lớn khi ông xuất hiện trên Joe Rogan Experience vào tháng trước. Tại đây, ông đã nói về kế hoạch của mình để đưa thu nhập cơ bản lên mức 12.000 đô la hàng năm cho mọi người Mỹ từ 18 đến 64 tuổi.

Tin tức EOS và Ethereum 

Bancor vừa công bố một ví không lưu ký cung cấp các chuyển đổi tức thời, on-chain giữa Ethereum và các token dựa trên EOS chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ví hoạt động trên iOS, Android và máy tính để bàn.

Tin tức Ripple (XRP) 

Quan hệ đối tác của Ripple với Đại học Thanh Hoa của Trung Quốc đang trở nên thuận lợi.

Ripple đã hợp tác với trường đại học này để đưa ra một chương trình học bổng nghiên cứu cho sinh viên tốt nghiệp sẽ tập trung vào blockchain, tài sản kỹ thuật số như XRP và tình trạng quy định hiện hành trong nước.

Tin tức Litecoin (LTC) 

Trong một buổi livestream mới trên YouTube, người sáng lập Litecoin Charlie Lee và Giám đốc điều hành TokenPay Derek Capo đã nói về sự hợp tác của họ. Hai công ty đã công bố hợp tác vào tháng 7, bao gồm việc ra mắt một sàn giao dịch phi tập trung mới.

Tin tức Stellar (XLM) 

Nhóm nghiên cứu tại Stellar sẽ cập nhật logo của nền tảng. Họ nói lời tạm biệt với hình ảnh con tàu tên lửa hoạt hình màu xanh của mình. Logo mới có màu đen và trắng được thiết kế để được sử dụng làm biểu tượng của đồng coin này.

Tin tức Tron (TRX) 

Báo cáo hàng tuần mới nhất của Tron đã được công bố, bao gồm các nỗ lực của nhóm để tạo ra các giao dịch ẩn danh, phát triển chuỗi bên hợp đồng thông minh và triển khai đa chữ ký. Báo cáo cũng xem xét mới nhất về nền tảng chia sẻ tệp BitTorrent và một số cột mốc ứng dụng phi tập trung (DApp).

Lusjfer

Theo Dailyhodl

Bình luận

ĐỐI TÁC