Tin vắn Crypto ngày 10/2: Chiến lược gia phố Wall tiết lộ dự báo tương lai sáng sủa của Bitcoin, cùng các tin về Ripple, Tron, Litecoin, Ethereum, Stellar, Cardano, IOTA

Tin vắn Crypto ngày 10/2: Chiến lược gia phố Wall tiết lộ dự báo tương lai sáng sủa của Bitcoin, cùng các tin về Ripple, Tron, Litecoin, Ethereum, Stellar, Cardano, IOTA

Từ một báo cáo mới về xu hướng thị trường Bitcoin và tiền điện tử đến cuộc chiến đấu thầu đối với đối tác của Ripple là Earthport, dưới đây là một số tin vắn đáng chú ý trong thế giới tiền điện tử.

Tin tức Bitcoin (BTC)

Đồng sáng lập Fundstrat và người đứng đầu nghiên cứu Tom Lee cho biết công ty có báo cáo triển vọng tích cực đối với Bitcoin và tiền điện tử trong suốt năm 2019.

Báo cáo tiền điện tử mới nhất của công ty theo dõi các lý do vĩ mô, kỹ thuật và cơ bản chủ yếu là tích cực cho năm tới.

Lee dự đoán một đợt tăng giá Bitcoin năm ngoái đã không bao giờ thành hiện thực. Vào thứ Tư, chiến lược gia Robert Sluymer của Fundstrat đã viết một lưu ý cho khách hàng nói rằng nếu Bitcoin phá vỡ dưới mức hỗ trợ 3.100 đô la, điều đó có nghĩa là sẽ tiếp tục giảm xuống còn 2.270 đô la. Mặt khác, Bitcoin cần vượt qua 4.200 đô la để báo hiệu sự quay vòng thực sự.

Tin tức Ripple (XRP)

Visa và Mastercard bị khóa trong cuộc chiến đấu thầu để mua đối tác của Ripple là Earthport. Visa là công ty mới nhất tăng tiền cược, đã offer 319 triệu đô la cho công ty thanh toán xuyên biên giới của Anh, Reuters đưa tin.

Earthport hợp tác với Ripple vào năm 2014 và đã được đồn đại là đang thử nghiệm xRapid dựa trên Ripple cho các khoản thanh toán quốc tế, mặc dù chưa có xác nhận chính thức.

Tin tức Ethereum (ETH)

Week in Ethereum do ConsenSys tài trợ trong bài đăng trên blog Ethereum đã ra mắt. Phiên bản tuần này có một danh sách dài các bản cập nhật và tin tức dành cho nhà phát triển từ các nền tảng dựa trên Ethereum như Kyber Network (KNC) và Basic Attention Token (BAT)

Tin tức Litecoin (LTC)

Charlie Lee, nhà sáng lập Litecoin nói rằng các nhà phát triển đang làm hết sức những gì có thể để thúc đẩy thị trường tiền điện tử nói chung. Litecoin gần đây đã trở thành loại tiền điện tử lớn thứ tư, sau khi Lee tuyên bố nhóm đang làm việc để thực hiện các tính năng bảo mật trên mạng.

Tin tức Stellar (XLM)

Blockport , một nền tảng giao dịch crypto có trụ sở tại Hà Lan đã list Stellar (XLM). Đây là đồng tiền thứ 14 có sẵn trên nền tảng.

Tin tức TRON (TRX)

Sàn giao dịch Bittrex International đã chính thức niêm yết BitTorrent (BTT). Và sàn này cũng sẽ hỗ trợ các airdrops BTT đầu tiên và tiếp theo, bắt đầu vào ngày 11 tháng 2.

Tin tức IOTA

Nhóm IOTA đã phát hành một bài đăng blog mới nêu rõ những nỗ lực của mình để cải thiện giao tiếp với các nhà phát triển và cộng đồng tiền điện tử.

Những tuần vừa qua bộ phận kỹ thuật của chúng tôi đã chuyển sang một mô hình giao tiếp rất khác và cởi mở hơn với cộng đồng của chúng tôi. Các bản cập nhật thường xuyên cho các thư viện Trinity, Entangled, IRI và client hiện đang được phát hành.
Có lẽ thậm chí còn rõ hơn, ít nhất là nếu bạn đang hoạt động trên Discord của chúng tôi, là sự hiện diện của các kênh mới. Các cuộc thảo luận nhóm phát triển hàng ngày hiện đang diễn ra trong các kênh này. Các kênh có thể nhìn thấy cho bất cứ ai.

Tin tức Cardano (ADA)

Trong một video mới trên YouTube, nhà sáng lập Cardano Charles Hoskinson bảo vệ quy trình đánh giá ngang hàng của nền tảng. Hoskinson cho biết mặc dù đánh giá ngang hàng có thể thêm nhiều tháng vào quá trình phát triển, nhưng nó rất đáng để nỗ lực xây dựng một cái gì đó ngay lần đầu tiên và tránh sửa chữa các vấn đề trong tương lai.

Tin vắn Crypto ngày 09/02: Danh mục đầu tư Bitcoin đánh bại S&P 500 “mỗi năm” cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, Cardano, Monero, VeChain

Tin tức Crypto ngày 08/02: Max Keizer cho biết các quốc gia sẽ khai thác Bitcoin một cách điên cuồng cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, Litecoin, IOTA

Bình luận

ĐỐI TÁC