Tin vắn Crypto ngày 08/03: Ethereum ‘sẵn sàng vượt trội hơn Bitcoin’ trong Bull Run mới cùng với những tin tức khác về Ripple, Tron, Litecoin

Tin vắn Crypto ngày 08/03: Ethereum ‘sẵn sàng vượt trội hơn Bitcoin’ trong Bull Run mới cùng với những tin tức khác về Ripple, Tron, Litecoin

Từ tăng trưởng của Bitcoin và Ethereum đến hỗ trợ mới cho XRP. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Tin tức Bitcoin và Ethereum

Công ty nghiên cứu tiền điện tử Delphi Digital có trụ sở tại New York cho biết Ethereum có vị thế tốt để vượt trội hơn Bitcoin trong đợt tăng giá tiền điện tử tiếp theo.

Trong báo cáo mới của công ty có tên Entering the Ethereum, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra sự biến động tăng cao mà các altcoin như Ethereum có xu hướng hiển thị khi giá của Bitcoin tăng hoặc giảm mạnh.

“ETH cũng biến động mạnh hơn đáng kể so với BTC trong sáu tháng qua. Mối tương quan 90 ngày so với BTC hiện tại là 1,5, cao hơn đáng kể so với mức trung bình lịch sử của nó (mặc dù lịch sử giá có hạn)

Qua so sánh, chúng tôi thấy ETH đã biến động nhiều hơn vào những ngày mà lợi nhuận BTC giảm nhiều hơn so với những ngày mà chúng tăng trong hầu hết 18 tháng qua. Tuy nhiên, chúng tôi bắt đầu thấy biến động tăng giá đến với ETH. Với các mối tương quan nội thị cực kỳ cao mà chúng tôi đã thảo luận trước đây, đây là xu hướng chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ vì ETH có thể sẵn sàng vượt trội hơn nếu BTC phục hồi”.

Bạn có thể kiểm tra báo cáo đầy đủ ở đây.

Tin tức Ripple (XRP)

Giám đốc công nghệ của Ripple, David Schwartz sẽ tham gia một cuộc trò chuyện bên lề tại SXSW ở Austin, Texas vào ngày 14 tháng 3. Sự kiện này sẽ thỏa luận các vấn đề về mật mã học, công nghệ sổ cái phân tán và cách blockchain thay đổi nền tảng của hệ thống kinh tế toàn cầu của chúng ta.

Trong khi đó, tài sản mã hóa XRP hiện được hỗ trợ trên ví phần cứng Model T của Trezor. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bản cập nhật firmware cho phép hỗ trợ XRP bằng cách nhấp vào đây.

Tin tức Litecoin (LTC) 

Litecoin một lần nữa trở thành loại tiền điện tử lớn thứ tư tính theo giá trị vốn hóa thị trường, xếp trên EOS và Bitcoin Cash. The Light School trên Twitter chỉ ra rằng vốn hóa thị trường của LTC hiện lớn hơn Bitcoin Cash và Bitcoin SV cộng lại.

Tin tức Tron (TRX) 

Người sáng lập Tron Justin Sun đã giải thích lý do tại sao nền tảng này hợp tác với Tether để tạo ra một stablecoin dựa trên Tron. Sun cho biết đồng tiền mới sẽ nhanh hơn so với các stablecoin cạnh tranh khác và hoạt động với mức phí thấp hơn đáng kể.

Lusjfer

Theo Dailyhodl

Bình luận

ĐỐI TÁC