Tin vắn Crypto ngày 07/03: Brian Kelly cho rằng Crypto Winter của Bitcoin và tiền mã hóa đang kết thúc cùng những tin tức về Ripple, Ethereum, Tron, Litecoin, Stellar

Tin vắn Crypto ngày 07/03: Brian Kelly cho rằng Crypto Winter của Bitcoin và tiền mã hóa đang kết thúc cùng những tin tức về Ripple, Ethereum, Tron, Litecoin, Stellar

Từ một kết thúc tiềm năng cho crypto winter kéo dài đến kịch tính leo thang giữa người dùng XRP và Coinbase. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Tin tức Bitcoin (BTC)

Brian Kelly, người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty đầu tư tiền điện tử BKCM, cho biết hiện ông tin chắc rằng crypto winter của Bitcoin và tiền điện tử đang bắt đầu kết thúc. Trên chuyên mục Fast Money của CNBC, Kelly cho biết các yếu tố cơ bản của Bitcoin cho thấy sự mạnh mẽ và các khoản đầu tư tổ chức đang gia tăng.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta đang chứng kiến crypto winter đang dần đi tới hồi kết. Khi bạn nhìn vào những gì đang diễn ra với tiền điện tử, chúng ta thực sự đang thấy một số nguyên tắc cơ bản được cải thiện. Và một chỉ số tôi sẽ cung cấp cho bạn – nếu bạn nhìn vào số lượng địa chỉ đã được tạo trên mạng Bitcoin, con số đó tăng khoảng 20% ​​so với mức thấp trong tháng 1. Đó là mức cao mà chúng ta đã thấy vào mùa xuân năm 2018 khi Bitcoin cao hơn $ 6.000. Về cơ bản, bạn đang bắt đầu thấy sự cải thiện.

Bạn cũng bắt đầu thấy một số sự quan tâm từ các tổ chức. Một số nhà đầu tư cao cấp đã bắt đầu tài trợ vào không gian này. Thêm vào đó, bạn đang nói về Fidelity sắp ra mắt vào tuần này. Và Jack [Dorsey], anh ấy hiểu mạng lưới thanh toán. Và có một phần của mạng Bitcoin được gọi là Lightning Network mà anh ấy đã nói rằng đó chỉ là vấn đề thời gian để Lightning Network đến với ứng dụng Square. Lightning Network đó cho phép bạn giao dịch rất dễ dàng tại các cửa hàng và một lần nữa nó có thể là chất xúc tác khác cho nó”.

Tin tức Ethereum (ETH)

Paradigm, quỹ phòng hộ tập trung vào Ethereum đã phát hành bản cập nhật của nó trên Ethereum. Bài đăng mới bao gồm kết qua của nâng cấp Constantinople, các cuộc họp cốt lõi, các công cụ dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.

Tin tức Ripple (XRP) 

Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, vừa có cuộc trò chuyện bên lề tại Hội nghị thượng đỉnh DC Blockchain 2019 để nói về những nỗ lực của công ty nhằm biến đổi thế giới thanh toán xuyên biên giới.

Trong khi đó, một số người dùng XRP trên Coinbase cho biết công ty đang từ chối giúp những khách hàng chuyển XRP sang sàn giao dịch tiền điện tử mà không bao gồm thẻ ghi thông tin điểm đến.

Các destination tag là một chuỗi các số nên được nhập khi gửi XRP từ ví này sang ví khác, để đảm bảo tiền được gửi đến đúng địa chỉ. Nếu không có thẻ này thì điều đó có thể khó khăn – nhưng không phải là không thể – để theo dõi tiền. Coinbase cho biết XRP được gửi tới sàn giao dịch mà không có destination tag bị “mất vĩnh viễn”, tuy nhiên các sàn giao dịch khác có thể nhảy vào và khắc phục sự cố mà không gặp rắc rối.

Tin tức Litecoin (LTC)

Các nhà phát triển Litecoin chỉ cần tạo một phát hành cốt lõi mới khả dụng cho việc thử nghiệm. Litecoin Core v0.17.1 chứa các tính năng mới, sửa lỗi, cải thiện hiệu suất và hơn thế nữa.

Bạn có thể kiểm tra tổng quan chi tiết về bản phát hành mới tại đây.

Tin tức Stellar (XLM)

Startup trong lĩnh vực nông nghiệp Bext360 cho biết họ sẽ sử dụng Stellar. Theo báo cáo của Forbes, công ty đang làm việc để sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo tính xác thực của hàng hóa được làm từ bông hữu cơ.

“Sáng kiến này, được gọi là Thí điểm truy xuất nguồn gốc bông hữu cơ, là sự hợp tác giữa C&A Foundation, the Organic Cotton Accelerator và Fashion For Good. Nó hoạt động với sự hỗ trợ từ các công ty thời trang C & A, Zalando, PVH Corp và Tập đoàn Kering. Sáng kiến ​​này bắt đầu vào tháng 12 và hiện đang được sử dụng để theo dõi bông hữu cơ từ các trang trại đến nơi nó được xử lý để sử dụng cho các hàng dệt”.

Tin tức Tron (TRX)

OKEx có trụ sở tại Malta vừa ra mắt Tron trên nền tảng fiat-to-crypto ngang hàng của mình. Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin, Bitcoin Cash và Tether đã được niêm yết.

Lusjfer

Theo Dailyhodl

Bình luận

ĐỐI TÁC