Tin vắn Crypto ngày 06/03: CEO Twitter tiết lộ thói quen mua Bitcoin cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, Litecoin, Cardano, Maker, IOTA

Tin vắn Crypto ngày 06/03: CEO Twitter tiết lộ thói quen mua Bitcoin cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, Litecoin, Cardano, Maker, IOTA

Từ thói quen mua Bitcoin của Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đến một bước chuyển lớn tại IOTA. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Tin tức Bitcoin (BTC)

Giám đốc điều hành của Twitter và Square, Jack Dorsey nói rằng anh ta đã tăng cường tối đa lượng Bitcoin anh ta có thể mua trên Cash App.

Dorsey đã nói về thói quen mua Bitcoin của mình trên podcast mới nhất từ podcast về tiền điện tử này, đồng thời nói rằng anh ta chỉ cố gắng mua nhiều hơn nhưng đã vượt quá giới hạn 10.000 đô la hàng tuần. Với số tiền 10.000 đô la BTC mỗi tuần, Dorsey đang mua 107 BTC mỗi năm, trị giá khoảng 520.000 đô la tại thời điểm viết bài.

Dorsey nói rằng sự xuất hiện của Bitcoin và tiền điện tử nhắc nhở anh về những ngày đầu của Twitter, đưa ra một cách mới để vượt qua sự phân chia giữa các quốc gia trên thế giới.

Internet là một khái niệm, từ năm 1979, tiếp tục phá vỡ những rào cản và những giới hạn. Vậy cuối cùng internet cần gì? Nó sẽ cần có một loại tiền tệ, một loại tiền tệ có hiệu quả toàn cầu và tồn tại trên lãnh thổ của nó thay vì thông qua các lãnh thổ của các quốc gia khác nhau mà chúng ta có ngày nay. Tôi không thể nghĩ ra điều gì thú vị hơn thế, và tôi cũng nghĩ nó nói lên lý tưởng internet và tương lai mà thế giới hướng tới. Tôi muốn làm cho nó xảy ra. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi hứng thú với việc tham gia nhiều hơn vào Bitcoin và tiền điện tử.

Tin tức Maker và Ethereum

Theo một nhà Github tracker hàng đầu, hơn 2% tổng nguồn cung Ethereum hiện đang bị khóa trong các hợp đồng thông minh MakerDAO. Maker (MKR) cấp quyền cho một hệ thống cho vay sử dụng Ethereum (ETH) làm tài sản thế chấp và là “người bạn đồng hành” với stablecoin Dai (DAI).

Tin tức Ripple (XRP)

Công ty chuyển tiền quốc tế Flash FX đang mở rộng quan hệ đối tác với Ripple. Trong một cuộc phỏng vấn mới, hai nhà sáng lập Michael O’Sullivan và Nicolas Steiger nói với CryptoTechNews về lợi ích của sự hợp tác hai năm của mình.

Cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây của nhóm Flash Flash được tích hợp với công nghệ blockchain (Ripple) cung cấp một số lợi ích cho khách hàng, bao gồm giảm thời gian (để tìm thông tin và xác minh giao dịch), giảm chi phí (cho chi phí trung gian), minh bạch (hồ sơ đầy đủ về từng nơi tài sản đã tới) và giảm thiểu rủi ro (thông đồng, giả mạo và lừa đảo).

FlashFX tiết lộ họ sẽ sử dụng XRP cho thanh khoản trong các lần chuyển tiền xuyên biên giới vào năm 2016.

Tin tức Litecoin (LTC)

Litecoin Lightning Network đang phát triển. Bây giờ, số kênh đã vượt quá con số 1.000. Theo dữ liệu được tổng hợp bởi 1ml.com, mạng đã đạt tới 1.022 kênh hoạt động trong số 162 người tham gia. Node lớn nhất trên mạng là ‘freeside’, chiếm 20% dung lượng mạng, tiếp theo là dịch vụ tiền điện tử Bitrefill cho phép người dùng mua thẻ quà tặng và thanh toán hóa đơn qua Lightning.

Tin tức Tron (TRX)

Các số liệu mới từ DappReview cho thấy các ứng dụng phi tập trung trên mạng Tron đang đạt khối lượng giao dịch kỷ lục với tổng cộng hơn một tỷ TRX.

DappRadar cho biết khối lượng giao dịch đang tăng với tốc độ nhanh và đạt 22 triệu TRX trong khoảng thời gian 24 giờ vào ngày 4 tháng 3.

Tin tức Cardano (ADA)

Nhà sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đang tham gia một cuộc phỏng vấn mới trên kênh YouTube Crush The Street. Hoskinson nói về con đường phía trước của Cardano và những rào cản pháp lý tiềm năng đối mặt với blockchain và tiền điện tử.

Tin tức IOTA (IOTA)

Kế hoạch của IOTA để phân cấp mạng hơn nữa bằng cách loại bỏ node điều phối viên của nền tảng, đóng vai trò chính trong việc bảo vệ mạng, đang được tiến hành. Nhóm nghiên cứu vừa tuyên bố đã ra mắt một testnet công khai.

“Chúng tôi vui mừng thông báo sự ra mắt của znet, phiên bản làm lại đầu tiên của testnet không có Điều phối viên. Testnet này thực tế đã tồn tại được vài tuần, nhưng chúng tôi muốn chính thức mở nó để có được sự tham gia và đóng góp của cộng đồng. Vì vậy, chúng tôi mời các thành viên cộng đồng tham gia thảo luận trên Discord để kiểm tra trực quan znet Tangle, để đóng góp các vấn đề và bộ mã cho CLIRI Github repo và tất nhiên: chạy các node CLIRI và tham gia mạng lưới”.

Lusjfer

Theo Dailyhodl

  • Tags:

Bình luận

ĐỐI TÁC