Tin vắn Crypto ngày 06/02: CEO Twitter tiết lộ khoản đầu tư tiền mã hóa của mình cùng những tin tức khác về Ripple, Tron, Ethereum, IOTA, Stellar, Cardano, Nano

Tin vắn Crypto ngày 06/02: CEO Twitter tiết lộ khoản đầu tư tiền mã hóa của mình cùng những tin tức khác về Ripple, Tron, Ethereum, IOTA, Stellar, Cardano, Nano

Từ khoản nắm giữ tiền mã hóa của một gã khổng lồ truyền thông xã hội cho đến, nỗi sợ hãi về tính bảo mật tại Nano. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Tin tức Bitcoin (BTC)

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã tiết lộ danh mục đầu tư tiền mã hóa của mình, đồng thời xác nhận tình cảm của anh với Bitcoin. Trả lời một câu hỏi trên Twitter, Dorsey cho biết anh quyết định tìm hiểu tất cả về BTC và giải thích lý do tại sao ông lại trở thành một tín đồ.

Dorsey cũng là CEO của Square thân thiện với Bitcoin. Cash App của nó, gần đây được xếp hạng là ứng dụng di động miễn phí phổ biến thứ hai trên App Store, cho phép người dùng di động mua và bán Bitcoin khi đang di chuyển. Khi được hỏi ông sở hữu bao nhiêu Bitcoin, Dorsey đã trả lời bằng một từ duy nhất.

Hôm nay, Dorsey cũng đã nhận và truyền “ngọn đuốc Bitcoin Lightning Network” khi trở thành một phần của thử nghiệm xã hội – một dây chuyền người dùng chuyển một lượng BTC nhỏ cho nhau, bổ sung thêm 10.000 satoshi với mỗi lần chuyển.

Tin tức Ripple (XRP)

Công ty thanh toán xuyên biên giới Brazil Remessa Online cho biết họ đã hợp tác với Ripple và đang vận hành giải pháp thanh toán xuyên biên giới xCurrent.

Remessa được Ngân hàng Trung ương Brazil công nhận. Đối với XRP, công ty cho biết họ có kế hoạch trong tương lai để sử dụng tài sản kỹ thuật số này để tăng sức mạnh cho chuyển khoản quốc tế.

Tin tức Ethereum (ETH)

Google đang khuyến khích các nhà phát triển của mình tạo ra các ứng dụng phi tập trung trên Ethereum. Theo báo cáo của Forbes, đây là một trong những cách mà gã khổng lồ công nghệ đang chuyển sang blockchain và tiền mã hóa.

“Google đã nộp nhiều bằng sáng chế liên quan đến blockchain, bao gồm một bằng sáng chế vào năm 2018 để sử dụng một mạng lưới các blockchain tương tác để tăng cường bảo mật, một vấn đề lớn trong một thế giới nơi hàng triệu tiền mã hóa đã bị đánh cắp bởi hacker.

Công ty cũng đang thúc đẩy các nhà phát triển của mình xây dựng các ứng dụng trên blockchain Ethereum và công ty liên doanh Google, GV, đã thực hiện một số khoản đầu tư đáng kể vào các công ty khởi nghiệp tiền mã hóa”.

Tin tức IOTA (IOTA)

Đội ngũ phát triển tại IOTA đã phát hành bản cập nhật trạng thái Qubic hàng tháng. Giao thức được thiết kế để cải thiện đáng kể các khả năng của IOTA, bằng cách cho phép các hợp đồng thông minh và điện toán phân tán trên phạm vi toàn cầu.

Tin tức Nano (NANO)

Nhóm nghiên cứu tại Nano cho biết nền tảng này an toàn sau đe dọa về bảo mật. Nó bắt đầu vào sáng thứ ba, khi những hodler Nano trên Binance bắt đầu nhận được các khoản tiền gửi Nano bất ngờ vào tài khoản của họ.

Nano cho biết họ đã xác định chính xác vấn đề và tất cả đều ổn.

Vấn đề đã được lý giải là do một số lượng nhỏ các node không được nâng cấp lên phiên bản 17.1 và không có chi tiêu kép nào xảy ra trên mạng. Chúng tôi đã liệt kê đường dẫn nâng cấp v17.1 theo khuyến nghị, mặc dù chính xác hơn đó là nâng cấp bắt buộc, trong đó có một bản sửa lỗi để ngăn chặn sự cố trong đó các giao dịch có thể được phát lại trong các trường hợp hạn hữu.

Tin tức Tron (TRX)

BitTorrent Tron (BTT) hiện có trên Bittrex International. Sàn giao dịch cho biết họ cũng sẽ hỗ trợ BTT Airdrop sắp tới.

Tin tức Cardano (ADA) 

Người sáng lập Cardano – Charles Hoskinson nói rằng không cần phải lo lắng về việc ông từ bỏ nền tảng này. Rõ ràng, mọi người nói nhiều về sự ra đi của ông khi Hoskinson tuyên bố rằng sẽ gia nhập công ty phân tích dự đoán Endor với tư cách là cố vấn cao cấp.

(Đối với những kẻ ngốc và FUDsters, tôi không rời IOHK hoặc Cardano. Trở thành cố vấn cho một dự án không có nghĩa là tôi từ bỏ hoặc trễ nải các cam kết hiện có. Thật không thể tin được những thứ rác rưởi đang được bàn luận trên telegram và reddit. Cardano là niềm đam mê và công việc chính của tôi).

Theo: onet.vn/dailyhodl

Bình luận

ĐỐI TÁC