Tin vắn Crypto ngày 04/02: Cố vấn tài chính nói rằng tiền mã hóa vượt trội hơn so với ngân hàng tới 3,233% cùng những tin tức khác về Bitcoin, Ripple, Tron, Ethereum, Litecoin, Stellar, NEO

Tin vắn Crypto ngày 04/02: Cố vấn tài chính nói rằng tiền mã hóa vượt trội hơn so với ngân hàng tới 3,233% cùng những tin tức khác về Bitcoin, Ripple, Tron, Ethereum, Litecoin, Stellar, NEO

Từ Bitcoin so với các ngân hàng đến một lời đề nghị hấp dẫn từ Ripple. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Tin tức Bitcoin (BTC)

Cố vấn tại McAdam Financial gần đây cho biết tiền mã hóa có một ưu điểm vượt trội so với các ngân hàng. Pat Chirchirillo nói rằng ngân hàng đã tính phí anh ta $10 khi thực hiện hơn sáu lần chuyển tiền trong một tháng. Phí ngân hàng cao hơn nhiều so với chi phí chuyển cùng số tiền đó bằng sử dụng tiền mã hóa như Bitcoin. Chirchirillo ước tính sẽ chỉ mất 30 xu cho tổng cộng 6 lần chuyển tiền.

(Ngân hàng Hoa Kỳ tính phí 10 đô la vì tôi đã thực hiện hơn 6 lần chuyển tiền giữa tiết kiệm và kiểm tra trong tháng này. 6 lần chuyển bằng tiền mã hóa sẽ chỉ tốn khoảng 30 xu –  tức là rẻ hơn 3,233%).

Theo BitInfoCharts, phí giao dịch hiện tại trên mạng Bitcoin trung bình là 0,17 đô la, sẽ tăng thêm 1,02 đô la cho sáu lần chuyển tiền, chỉ bằng 90% so với Bank of America.

Tin tức Ripple (XRP)

Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, nói rằng anh ấy sẵn sàng thuê giám đốc điều hành của Swift, Gottfried Leibbrandt.

Tại lễ hội Paris Fintech, cả hai đã tham gia một hội thảo về tương lai của các khoản thanh toán xuyên biên giới. Leibbrandt đã nói về di sản mà anh sẽ để lại tại Swift. Khi anh ta kết thúc, Garlinghouse cho biết Ripple đang tuyển dụng, đồng thời để ngỏ khả năng Leibbrandt có thể startup thanh toán tiền mã hóa và blockcaincó trụ sở tại San Francisco, một đối thủ thẳng thắn.

Garlinghouse cho biết Ripple có kế hoạch thay thế Swift, đây là tiêu chuẩn hiện tại cho thanh toán xuyên biên giới giữa các ngân hàng và tổ chức tài chính.

Tin tức Ethereum (ETH)

Các nhà tổ chức tại cuộc thi hackathon dựa trên Ethereum lớn nhất ở Denver, Colorado đang chuẩn bị sử dụng blockchain theo một cách mới.

Ngay tại ETHDenver, mọi người tham dự sẽ nhận được một túi swag ở cửa bao gồm một đồng tiền vật lý giống như một Maker được phân phối tại nhiều sự kiện năm ngoái. Tuy nhiên, trên đồng tiền này, mọi người sẽ tìm thấy một khóa riêng được nhúng trong mã QR, một khi được quét, sẽ đưa cho họ một ví web chạy trong điện thoại của họ, trình duyệt web mặc định. Nó sẽ giữ buffiDai, một loại tiền địa phương ETHDenver đặc biệt được sử dụng để thanh toán cho thực phẩm, đồ uống, hoạt động đồng thời cũng như được chấp nhận tại một số doanh nghiệp địa phương.

Điều này có nghĩa là ngay khi trang web tải, mọi người có thể đi thẳng đến một xe tải thực phẩm, quét mã từ menu và bước đi với một chiếc xúc xích. Nếu mọi người bị mất điện thoại hoặc vô tình “đốt” ví, họ có thể chỉ cần quét lại đồng tiền vật lý để tiếp tục nơi họ rời đi”.

Tin tức Litecoin (LTC)

Người sáng lập Litecoin – Charlie Lee nói rằng các nhà phát triển đang nỗ lực xác định những tính năng riêng tư nào họ sẽ bổ sung thêm vào mạng. Cho đến nay, nhóm nghiên cứu vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc họ sẽ sử dụng công nghệ nào.

Tin tức Stellar (XLM)

Một nền tảng mua sắm và tặng quà blockchain dựa trên Stellar mới hiện có sẵn trên iOS và Android.

Nhóm nghiên cứu tại Swych cho biết nền tảng này cho phép người dùng gửi ngay thẻ quà tặng cho bạn bè và gia đình. Sau đó, người nhận có thể chọn đổi thẻ quà tặng đó hoặc chuyển sang thẻ quà tặng khác mà họ muốn có.

Tin tức Tron (TRX)

BitTorrent Token (BTT) của Tron đang phát hành thêm thông tin về danh sách sàn giao dịch sắp tới của nó. Mã thông báo được thiết kế để được sử dụng với nền tảng chia sẻ tệp BitTorrent để thưởng cho người dùng chia sẻ tệp.

Cho đến nay, Tron cho biết BTT sẽ được niem yết trên Binance, OKEx, Upbit, KuCoin, CoinTiger, Bitbnx và TRX Market.

Tin tức Cardano (ADA) 

Emurgo, bộ phận phát triển của Cardano, đã phát hành một loạt các slide trên ví Yoroi. Ví có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng của Chrome và Firefox và theo bài thuyết trình, hơn 12% tổng số Cardano (ADA) hiện được lưu trữ bằng ví.

 Tin tức NEO (NEO)

BlockchainBrad YouTube vừa có một cuộc phỏng vấn mới với Giám đốc điều hành NEO, Da Hongfei. Hai người nói về nâng cấp Neo 3.0, Microsoft, các hard fork, cơ sở hạ tầng, mối quan tâm của cộng đồng và nhiều thứ khác nữa.

Theo: onet.vn/dailyhodl

Xem thêm:

13 ngành công nghiệp sử dụng tiền điện tử chuyển tiền xuyên biên giới

Ethereum có thể mở rộng, đừng tin vào chiến thuật tung tin giả FUD !

 

Bình luận

ĐỐI TÁC