Tin vắn Crypto ngày 03/02: CEO Binance dự đoán Amazon sẽ ra mắt tiền mã hóa riêng của họ cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, IOTA, Cardano

Tin vắn Crypto ngày 03/02: CEO Binance dự đoán Amazon sẽ ra mắt tiền mã hóa riêng của họ cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, IOTA, Cardano

Từ việc chấp nhận tiền mã hóa chính thống cho đến các đồng tiền coin proof-of-stake dễ bị tổn thương. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Sự chấp nhận tiền mã hóa

Changpeng “CZ” Zhao, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance, nói rằng ông không hiểu tại sao mọi doanh nghiệp trên internet đều chưa chấp nhận tiền mã hóa. Trong một loạt các tweet, CZ dự đoán gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon sẽ ra mắt đồng tiền mã hóa riêng của mình.

Đây là lần đầu tiên Zhao xác định rằng Amazon có thể sẽ chấp nhận tiền mã hóa. Trở lại vào hồi tháng 12, Zhao nói rằng anh ta đang chờ đợi Amazon từ bỏ fiat và tham gia vào hệ sinh thái.

Dự đoán của Zhao nhấn mạnh tình hình đang trở nên tồi tệ hơn cho các đại lý Amazon gặp khó khăn trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.

Theo báo cáo của CNBC:

“Nhiều người bán hàng lớn trên Amazon đã nhận được thông báo trong tuần này từ một công ty mà họ phụ thuộc vào để có thể chuyển tiền quốc tế. Thông điệp từ WorldFirst, có trụ sở tại London, rất đáng báo động: hoạt động kinh doanh tại Hoa Kỳ đã đóng cửa ngay lập tức.

Chúng tôi viết thư để chia sẻ một số tin tức có ảnh hưởng đến bạn với tư cách là khách hàng của WorldFirst có trụ sở tại Hoa Kỳ. Các cổ đông của WorldFirst đã đưa ra quyết định ngừng hoạt động tại Hoa Kỳ. Như vậy, chúng tôi sẽ không còn có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cho bạn nữa”.

Tin tức Bitcoin, XRP, Ethereum

VCTRADE, một sàn giao dịch tiền mã hóa mới được điều hành bởi gã khổng lồ ngân hàng Nhật Bản SBI Holdings, cho biết họ đã cho phép rút Bitcoin, XRP và Ethereum.

Sàn giao dịch lần đầu tiên bổ sung thêm tiền gửi cho Bitcoin, XRP và Ethereum vào tháng 12. Giao dịch tiền mã hóa sẽ sớm được triển khai, với SBI của nhà đầu tư Ripple được thiết lập để thu hút khách hàng từ cơ sở người dùng khổng lồ gồm hơn 23 triệu người.

Tin tức Tron (TRX)

Sàn giao dịch tiền mã hóa Bittrex có trụ sở tại Hoa Kỳ là nền tảng giao dịch mới nhất để hỗ trợ các airdrop hàng tháng từ BitTorrent Token (BTT) của Tron. Cho đến nay, Binance, Koinex, Indodax và ABCC cũng đã tuyên bố sự ủng hộ.

Tin tức Cardano

IOHK, công ty đứng sau Cardano, đã xác nhận rằng nó không bị ảnh hưởng bởi một hoạt động khai thác được phát hiện gần đây trong hơn 26 loại tiền mã hóa proof-of-stake.

Một nhóm sinh viên tại Phòng thí nghiệm Hệ thống phân cấp của Đại học Illinois nói rằng lỗi bug này có thể cho phép hacker đánh sập các mạng khác nhau với một lượng nhỏ coin được stake.

Tin tức IOTA (IOTA)

Đội ngũ tại IOTA đã phát hành bản cập nhật mới trên ví di động Trinity. Ví này hiện có khoảng 20.000 người dùng beta.

Tuần trước, chúng tôi đã phát hành Trinity Mobile 0.6.0 beta. Đây là một bước tiến đáng kể cho phiên bản di động, bao gồm một số thay đổi và cải tiến đáng kể.

Việc bổ sung các đại diện node giúp cải thiện đáng kể tính bảo mật của Ví khi giao tiếp với Tangle, bằng cách yêu cầu sự đồng thuận giữa nhiều node trước khi phản hồi được coi là hợp lệ. Giao diện người dùng di động cũng đã trải qua một đợt đại tu hoàn chỉnh với các phương thức được cập nhật, hình ảnh động lạ mắt và các tinh chỉnh lớn”.

Bạn có thể tham gia bản beta và tự mình dùng thử tại đây.

Theo: onet.vn/dailyhodl

Xem thêm: Tin vắn Crypto ngày 02/02: Nhà phân tích cho rằng Bitcoin sẽ vượt qua vốn hóa thị trường 7.8 nghìn tỷ USD của vàng cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, Stellar, Litecoin, Cardano

Bình luận

ĐỐI TÁC