Tin vắn Crypto ngày 02/02: Nhà phân tích cho rằng Bitcoin sẽ vượt qua vốn hóa thị trường 7.8 nghìn tỷ USD của vàng cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, Stellar, Litecoin, Cardano

Tin vắn Crypto ngày 02/02: Nhà phân tích cho rằng Bitcoin sẽ vượt qua vốn hóa thị trường 7.8 nghìn tỷ USD của vàng cùng những tin tức khác về Ripple, Ethereum, Tron, Stellar, Litecoin, Cardano

Từ sự khan hiếm của Bitcoin cho đến diễn biến mới tại Ripple. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin

Nhà nghiên cứu và phân tích tiền mã hóa Willy Woo cho biết sự khan hiếm của Bitcoin và nguồn cung tối đa 21 triệu đồng tiền là lý do tại sao ông tin rằng BTC sẽ dễ dàng vượt qua giá trị vốn hóa 7,8 nghìn tỷ USD của vàng.

Điều này giống với ý kiến của Dan Held, người nói rằng Bitcoin chủ yếu được tạo ra như một kho lưu trữ giá trị chứ không phải thay thế cho các phương tiện thanh toán như Visa.

 Tin tức Ripple (XRP)

Ripple đã thuê cựu cố vấn của HSBC để quản lý các nhóm tuân thủ luật pháp, chính sách và bảo mật ngân hàng (BSA). Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse cho biết Stuart Alderoty sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động phát triển của Ripple.

Khi chúng tôi tiếp tục hợp tác với các tổ chức tài chính và cơ quan quản lý trên toàn cầu để hướng về tầm quan trọng của việc thúc đẩy đổi mới trong khi bảo vệ người tiêu dùng, tôi không thể nghĩ đến một sự bổ sung nào tốt hơn cho băng ghế lãnh đạo Ripple và nhóm pháp lý toàn cầu của chúng tôi hơn Stuart”.

Việc thuê mới đến vào thời điểm quan trọng đối với Ripple, nơi đang đối mặt với một số vụ kiện cáo buộc rằng XRP là một chứng khoán do Ripple ban hành.

Ethereum

Một bài đăng mới từ studio phát triển dựa trên Ethereum ConsenSys giải thích cách một số game thủ đang tìm cách kiếm tiền với tài sản trong trò chơi được lưu trữ trên blockchain.

Bài đăng liệt kê 16 trò chơi người chơi có thể thử, bao gồm Gods Unchained, World of Ether và Decentraland.

Tin tức Litecoin (LTC)

Charlie Lee đang chào mời việc áp dụng Litecoin mới bởi Bob Moore Auto Group, công ty sở hữu đại lý xe hơi lớn nhất tại Thành phố Oklahoma. Nhà xử lý thương mại Aliant Payments sẽ xử lý các khoản thanh toán và cung cấp cho khách hàng khả năng thanh toán bằng Litecoin.

Tin tức Stellar (XLM) 

Interstellar.Exchange, ví Stellar và sàn giao dịch phi tập trung đã chính thức ra mắt trên iOS. Ứng dụng tải nhanh hơn phiên bản web và bao gồm một danh sách dài các tính năng.

Tin tức Tron (TRX)

Tron đã phát hành một bản cập nhật mới phác thảo các ứng dụng phi tập trung (DApps) mới nhất trên mạng. Nhìn chung, Tron nói rằng con số đã tăng từ 0 lên 180 trong năm qua.

Tin tức Cardano (ADA)

Vé cho Hội nghị thượng đỉnh IOHK 2019 sắp tới hiện đã có sẵn.

Sự kiện này sẽ có các nhà lãnh đạo tiền mã hóa từ IOHK và ngành công nghiệp đồng thời hứa hẹn sẽ tiết lộ một số thông báo độc quyền từ Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson.

Theo: onet.vn/cointelegraph

Xem thêm: Tin vắn Crypto ngày 01/02: Fidelity của Phố Wall tiết lộ những tiến bộ mới nhất trên nền tảng giao dịch và lưu ký tiền mã hóa cùng những tin tức khác về Ripple, Tron, Ethereum, Litecoin, Stellar, IOTA

Bình luận

ĐỐI TÁC