Nhà đầu tư Coinbase nói rằng những kẻ đầu cơ Bitcoin và tiền mã hóa bừa bãi đã ra đi – Và đó là một điều tốt

Nhà đầu tư Coinbase nói rằng những kẻ đầu cơ Bitcoin và tiền mã hóa bừa bãi đã ra đi – Và đó là một điều tốt

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Yahoo Finance, người tin rằng thị trường tiền mã hóa sẽ lên giá Alexis Ohanian nói rằng sự cường điệu Bitcoin đã biến mất. Và đó là một điều tốt. Mặc dù “crypto winter” kéo dài với giá tiền mã hóa giảm xuống 80-90% so với mức cao nhất mọi thời đại của chúng, Ohanian nói rằng mặt trái của nó là sự đổi mới.

“Vậy ra đây là “crypto winter”, không còn nghi ngờ gì nữa. Nhưng một người bạn của tôi, Brian Armstrong, CEO của Coinbase, cho biết đây là mùa xuân của sự đổi mới về tiền mã hóa. Và ý của anh ấy là, vâng, giá cả bị suy yếu. Các nhà đầu cơ đã bỏ trốn. Và điều đó thật tuyệt vời bởi vì những người hiện đang xây dựng tiền mã hóa là những tín đồ thực sự. Và họ là những người xây dựng thực sự. Họ thực sự xây dựng cơ sở hạ tầng mà nó sẽ cần để thực hiện điều này.

Bây giờ, nó vẫn còn chưa rõ ràng. Nhưng một tín hiệu mạnh mẽ đối với tôi vẫn là một số người thông minh nhất mà tôi biết trong ngành công nghệ đang nỗ lực giải quyết những vấn đề này. Họ thành lập các công ty được xây dựng trên nền tảng blockchain. Sự cường điệu đã biến mất. Sự nhiệt thành đã biến mất. Nhưng tôi nghĩ rằng đó là một điều tốt”.

Ohanian, người đồng sáng lập công ty truyền thông xã hội khổng lồ Reddit và công ty đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu Initialized Capital (Khởi tạo vốn), là nhà đầu tư ban đầu vào sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase. Ông nói rằng chìa khóa để đầu tư vào công nghệ mới nổi là suy nghĩ lâu dài.

Một xu hướng công nghệ khác mà Ohanian đã xác định sẽ đạt đến đỉnh cao của chu kỳ cường điệu của nó là phương tiện truyền thông xã hội.

“Một trong những xu hướng rõ ràng mà tôi đã thấy là, chúng tôi đã đạt đến loại phương tiện truyền thông xã hội đỉnh cao, nơi tôi nghĩ rằng các nền tảng được xây dựng xung quanh theo từng cá nhân đã đạt đến điểm bão hòa. Và chúng tôi có thể thấy ngày càng nhiều người rút lui về các cộng đồng hoặc nhóm nhỏ hơn, cho dù đó là một cuộc trò chuyện nhóm của tất cả bạn bè đại học của bạn hay đó là một cộng đồng đi chăng nữa”.

Đối với JPM Coin, tài sản kỹ thuật số mới từ JP Morgan Chase, Ohanian coi đó là sự xác nhận rằng những người chơi lớn đang tìm cách xây dựng các nền tảng và giải pháp dựa trên blockchain, mở rộng hệ sinh thái.

“Tôi nghĩ rằng đây chỉ là những dấu hiệu cho thấy có sự đổi mới thực sự đang diễn ra khi tất cả những sự đầu cơ bừa bãi đã biến mất. Và tôi nghĩ rằng đó thực sự là một điều tốt”.

Bình luận

ĐỐI TÁC