Khuyến mãi vps

Phần mềm Net.Office

Similar threads

Ong Vàng

Well-Known Member
#2
Ðề: Phần mềm Net.Office

Vietmedia Group said:
Cái này nó mã hóa rồi, nhưng dù sao dùng cũng tốt. File kết nối database là file nào vậy nhỉ, ai chạy thử trên localhost được rồi.
Tất nhiên là bị mã hóa rồi. Của Công ty mà.
File mà kết nối đến data là file Global.asa

Bạn tìm đến dòng này:


Application("bManhom")="TS"
Application("bTenNhom")="TËp sù"
Application("bTenDonVi")="TỔNG CỤC HẢI QUAN"
Application("DBUser")="sa"
Application("DBPass")=""
Application("DataBaseName")="HQHAIPHONG"
Application("strConn") ="Provider=SQLOLEDB.1;Persist Security Info=true;User Id="& Application("DBUser") &";PASSWORD="& Application("DBPass") &"; Initial Catalog=" & Application("DataBaseName") & ";Data Source=127.0.0.1"
 
#3
Ðề: Phần mềm Net.Office

Vn4Fire said:
Không thấy mặt mũi nó là không thấy phần nào vậy?

Tạo virtual directory xong là chạy cái vù, xem xét hệ thống thì chạy cũng tạm, nhưng về mặt usability thì chuối số 1, còn cái workflow thì hết nói, 4` k0 tưởng được, ngoài ra cái transition trong workflow không có, mặt khác cái này chẳng theo chuẩn nào cả, OMG hoặc WFM gặp cái Net.Offices này chỉ có biết khóc rưng rức... :p
nếu như đê dòng này

Set Session("ClsFun")=server.CreateObject("Vinalines.ClsFunction")

trong file Global.asa thì nó báo lỗi này

Server object, ASP 0177 (0x800401F3)
Invalid class string
/NetOffice/global.asa, line 25

còn khi đã bỏ nó thì có thể đăng nhập vào được chương trình nhưng không thể thay đổi, thếm ,hay xóa bất cứ thứ gì.
Mong sự giúp để có cái gì đó tham khảo cho đúng nghĩa
 
#4
Ðề: Phần mềm Net.Office

leminhthang said:
nếu như đê dòng này

Set Session("ClsFun")=server.CreateObject("Vinalines.ClsFunction")

trong file Global.asa thì nó báo lỗi này

Server object, ASP 0177 (0x800401F3)
Invalid class string
/NetOffice/global.asa, line 25
Cái lỗi này là do một số component ngoài chưa được đăng ký.

Vậy dùng REGSVR32.EXE để đăng ký cái file DLL4SELAB.dll trong folder "DLL" là chạy OK.
 
I

icbhthaph

#5
Ðề: Phần mềm Net.Office

Bác nào cho em xin cái ActiveFIle với . Bản ****k ấy. Em không ActiveFile.Directory được.
Cảm ơn bác cuc_cu_chuoi
 
#8
mình đã down được về, đã giải nén ra, mình đã tạo được localhost, db name: eoffice, user: root, pass: 123456, bây giờ phải làm thế nào để sử dụng hãy hướng dẫn dùm mình đi, thank
 

vinapco

New Member
#11
Re: Ðề: Phần mềm Net.Office

Cái lỗi này là do một số component ngoài chưa được đăng ký.

Vậy dùng REGSVR32.EXE để đăng ký cái file DLL4SELAB.dll trong folder "DLL" là chạy OK.
Mình dùng phần mềm dashboard tôi chạy bị báo lỗi thế này, xin hỏi các cao thủ cách xử lý
 

Attachments

#14
mình bị lỗi này ae nao biết hướng dan mình với

[=========> Bổ sung bài viết <=========]

mình bị lỗi này ae nao biết hướng dan mình với
Microsoft VBScript runtime error '800a000d'

Type mismatch: 'Session'

/vanthu/top.asp, line 188

Microsoft VBScript runtime error '800a000d'

Type mismatch: 'Session'

/vanthu/lich/dslich.asp, line 2
 
#15
Mình bị lỗi này link vào Thông tin giao ban thì bị lỗi này AE nào biết hướng dẫn mỉnh với
Thank's
Server object error 'ASP 0177 : 800401f3'

Server.CreateObject Failed

/qlvb/giaoban/frmttgbthang.asp, line 32

800401f3
 
#16
Nếu mọi người sử dụng phần mềm vào mục đích cho cơ quan thì nên mua đừng nên sài như vậy, rùi một ngày công ty bạn sẽ bị phạt đó vì lý do sài không có bản quyền. Hiện tại có rất nhiều sản phẩm trên thị trường nhưng đứng đầu là Portal Office của Công Ty Giải pháp phần mềm Việt - VSS.
[video=youtube;Ig89IRsxp4s]http://www.youtube.com/watch?v=Ig89IRsxp4s[/video]
http://vanphongdientu.com.vn
 
#17
Re: Ðề: Phần mềm Net.Office

BẠn có thể hướng dẫn mình dùng REGSVR32.EXE để đăng ký file trong folder DLL ko? mình cài bị lỗi như thế mà ko biết đăng ký thế nào.
 
#19
Mình cài netoffice thì báo lỗi "Không kết nối được với Cơ Sở Dữ Liệu. Hãy liên hệ với người quản trị Tin học", bạn nào biết cách khắc phục lỗi xin vui lòng hướng dẫn mình với.
 
Khuyến mãi vps

ADS

Top