Khuyến mãi vps

Hướng dẫn đăng ký Microsoft BizSpark miễn phí 150$ Azure

#1
Chương trình BizSpark là chương trình hỗ trợ và cung cấp nhiều lợi ích cho Start up bao gồm các license sử dụng tất cả các phần mềm của Microsoft cho Developer và Test. Cùng với điều này, start up có thể truy cập vào nền tảng điện toán đám mây của Microsoft (Azure Cloud Services) và được cấp ngân sách sử dụng lên đến $ 150 mỗi tháng cho 1 tài khoản (bạn có thể add 5 tài khoản và có thể xài lên đến $ 750 cho mỗi tháng). Tất cả những lợi ích có sẵn được cung cấp trong 3 năm.
Azure Cloud Services có thể được sử dụng để lưu trữ các trang web, dịch vụ đám mây hoặc các máy ảo hoặc cho bất kỳ dịch vụ ứng dụng như SQL database, Hadoop, machine learning, mobile services và nhiều hơn nữa. Cho dù bạn đang xây dựng các sản phẩm của bạn với Php, Java, Ruby, .NET hoặc Node.js hoặc ứng dụng iOS, Android hay Windows thì Azure có mọi thứ bạn cần.
Khi start up các bạn đã sẵn sàng cho việc scale lớn hơn thì có thêm gói Bizspark Plus có thể cung cấp cho bạn hạn mức sữ dụng lên đến $ 10.000/ 1 tháng trong 1 năm, tức là $ 120.000.

Để tham gia và chương trình BizSpark, bạn cần đăng nhập vào www.bizspark.com và follow các step. Sau đó người của Microsoft sẽ thẩm định start up của bạn có đủ điều kiện tham gia hay không. Sau khi được chấp nhận, bạn tiếp tục thực hiện step by step để kích hoạt Azure subscriptions và bắt đầu deploy sản phẩm của mình trên cloud.

Lấy MSDN Subscription ID
Bạn được cấp MSDN Subscription ID cho 5 tài khoản. Khi bạn đã đăng ký BizSpark và được chấp thuận, bạn có thể đi đến BizSpark.com và đăng nhập bằng cách sử dụng cùng một tài khoản Microsoft bạn dùng để đăng ký. Sau đó, nhấp vào liên kết My BizSpark và bạn sẽ thấy một màn hình như dưới đây. Bạn cũng có thể đi đến màn hình này bằng cách nhấp vào link này: Application Error | Microsoft BizSpark.
Kích hoạt Azure
Mỗi tài khoản BizSpark được cấp 5 Azure subscriptions được sử dụng 150USD / tháng. Bạn có thể dùng Azure để dev, test hoặc chạy sản phẩm luôn cũng được. Nhưng bạn nên nắm rõ về cấu trúc giá cả của Azure cũng như lượng USD mà bạn sử dụng bởi vì bạn không thể sử dụng quá 150 USD. Nếu sử dụng lố thì tài khoản của bạn sẽ bị đóng băng, vì vậy tốt nhất bạn nên theo dõi thường xuyên lượng credit mình đã sử dụng hoặc để chắc ăn hơn bạn nên add cho tài khoản 1 thẻ Visa Debit và set thêm chức năng Pay As You Go để tránh bị gián đoạn dịch vụ nếu bạn run sản phẩm chính thức.
 
Khuyến mãi vps

ADS

Top