Cặp song sinh Winklevoss cam kết ra mắt Bitcoin ETF

Cặp song sinh Winklevoss cam kết ra mắt Bitcoin ETF

Vì sao anh em song sinh Winklevoss lại cam kết ra mắt Bitcoin ETF?

Cặp song sinh Winklevoss, nổi tiếng sau khi liên kết với Mark Zuckerberg và tạo ra Facebook, đã trở thành một trong những người có sức ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tiền mã hóa.

Hai anh em sinh đôi Winklevoss tham gia vào thị trường tiền mã hóa từ năm 2013 với khoản đầu tư vào công ty xử lý thanh toán của Charlie ShremTHER BitInstant, và sau đó họ đã sáng lập sàn giao dịch tiền mã hóa nổi tiếng Gemini.

Ngoài ra, nếu có một điều đáng nể khi nói về cặp song sinh này, thì đó là sự theo đuổi không ngừng của họ trong việc thành lập Quỹ Bitcoin ETF đầu tiên trên thế giới. Trong khi một số người trong ngành tranh luận xung quanh việc tung ra ETF, đặc biệt là vào giữa chu kỳ gấu 2018, những người khác đã coi đây là một bước tiến quan trọng của ngành. Bất chấp nỗ lực của cặp song sinh và nhiều công ty khác, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã liên tục từ chối phê duyệt hoặc trì hoãn phán quyết đối với các đề xuất ETF, ngăn chặn những gì được coi là con đường chắc chắn nhất để các tổ chức đầu tư gia nhập vào thị trường tiền mã hóa.

Nói trong Ask Me Anything (AMA) trên Reddit, cặp tỷ phú song sinh Winklevoss đã cam kết có được một Bitcoin ETF được thông qua bởi SEC, bất chấp sự thất bại trước đó.

Các nhà đầu tư Bitcoin hiện tại, đặc biệt là những người tin rằng Wall Street đang chờ đợi sự gia tăng các quy định quản lý trước khi đổ tiền vào thị trường tiền mã hóa, sẽ bị cuốn hút bởi kịch bản mà cặp song sinh nói đến trong suốt cuộc thảo luận của họ.

Trong khi nhấn vào một số điểm liên quan đến ngành công nghiệp và sàn giao dịch Gemini của họ, Winklevoss AMA đã nhắc lại nhiều lần công việc của họ để đạt được sự chấp thuận của Bitcoin ETF, một động thái mà nhiều người tin rằng sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó trong năm 2019.

Chúng tôi cam kết sẽ biến một quỹ Bitcoin ETF thành hiện thực!

Khi được hỏi ý kiến ​​của họ về tình trạng của thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là sau khi BTC giảm hơn 70% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12 năm 2017, họ cho biết:

Chúng tôi tin tưởng vào một cuộc chơi dài. Quan điểm của chúng tôi về xu hướng tăng của Bitcoin sẽ vẫn không thay đổi. Chúng tôi tin rằng Bitcoin tốt hơn vàng hơn vàng. Nếu chúng tôi đúng, thì theo thời gian, mức vốn hóa thị trường của Bitcoin sẽ vượt qua mức vốn hóa thị trường của vàng ~ 7 nghìn tỷ đô la.

Cặp song sinh Winklevoss, người chưa tiết lộ số BTC hiện tại đang nắm giữ sau sự sụt giảm của thị trường hồi năm ngoái, đã tỏ ra dè chừng bởi một câu hỏi được đặt ra bởi một người dùng Reddit. Không tiết lộ số tiền trong ví của họ, cặp song sinh đã đưa ra một câu trả lời khó hiểu hơn, nhưng sâu sắc hơn đối với người hâm mộ trong ngành:

Không nhiều như Satoshi.

Do thiếu các quy định và tiêu chuẩn ngành cho cả sàn giao dịch và sự phát triển các dự án coin, Quỹ Bitcoin ETF đã được coi là phương tiện an toàn và hiệu quả nhất cho đầu tư tổ chức. Tuần trước, một chiến dịch quảng cáo mới của Gemini đã được tung ra, với ý định thúc đẩy các quy định – coi đó là một bước cần thiết để tiền điện tử tiến lên.

Theo: onet.vn/Ethereumworldnews

Xem thêm:

Bình luận

ĐỐI TÁC