Binance đầu tư vào startup du lịch TravelbyBit

Binance đầu tư vào startup du lịch TravelbyBit

Công ty – sàn giao dịch Binance thông báo họ đã đầu tư 2,5 triệu USD vào TravelbyBit của Úc. TravelbyBit cung cấp dịch vụ cho ngành du lịch – lữ hành, cho phép du khách đặt chuyến đi của họ và thanh toán bằng tiền mã hóa. TravelbyBit cũng đã xây dựng thiết bị cuối (terminal) bán hàng POS cho các tổ chức muốn chấp nhận phương thức thanh toán là tiền mã hóa.

Công ty – sàn giao dịch Binance dự định chi tiền để giúp TravelbyBit mở rộng hệ thống POS tiền mã hóa tại các sân bay trên toàn thế giới. TravelbyBit đã cài đặt thành công một điểm thiết bị cuối POS tại Sân bay Brisbane, Úc.

Vào tháng 9, lưu lượng sử dụng tiền mã hóa tại Úc đã tăng gấp đôi.

Sân bay Brisbane là sân bay lớn thứ ba của Úc. TravelbyBit cũng đang nghiên cứu lắp đặt các điểm thiết bị cuối POS tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

https://twitter.com/TravelbyBit/status/1047358785868558338

Các điểm thiết bị cuối của TravelbyBit hiện hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Sau khi được Binance đầu tư, TravelbyBit dự định hỗ trợ đồng Binance Coin.

Công ty – sàn giao dịch Binance: Sử dụng tiền mã hóa để giảm bớt trở ngại khi du lịch

Giám đốc điều hành công ty – sàn giao dịch Binance, Changpeng Zhao cho biết:

“Đặc điểm ‘tại chỗ, có sẵn khi bạn cần’ là chìa khóa để chấp nhận tiền mã hóa rộng rãi hơn. Không gì thích hợp hơn việc bạn có thể sử dụng tiền mã hóa khi đi du lịch. Bạn có lẽ sẽ cần nó ngay sau khi bạn hạ cánh xuống nước ngoài và bạn có thể không có sẵn tiền địa phương trong túi”.

Một mạng lưới thanh toán mã hóa toàn cầu được xem là lựa chọn đặc biệt hấp dẫn đối với du khách quốc tế. Du lịch quốc tế với nhiều điểm dừng chân thường đòi hỏi nhiều lần chuyển đổi tiền tệ đắt đỏ. Bất lợi hơn là phí ngân hàng đối với các giao dịch thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Hầu hết các sân bay chỉ chấp nhận đổi tiền ở mức tỷ giá nằm ngoài thị trường với chênh lệch lớn. Cố gắng thực hiện một giao dịch mua hàng không đáng kể trong thời gian lưu trú quốc tế thường buộc bạn phải thông báo trước cho ngân hàng của bạn về điểm dừng bạn dự định đến. Thanh toán bằng tiền mã hóa hứa hẹn đơn giản hóa quá trình thanh toán bằng tiền tệ thông thường tốn kém và phiền hà.

Thành phố Brisbane, bang Queensland, Úc.

Công ty – sàn giao dịch Binance: Đầu tư trong đổi mới

TravelbyBit cũng tiết lộ khoản cấp vốn 100.000 AUD từ chương trình Advance Queensland Ignite Ideas. Advance Queensland Ignite Ideas được thành lập bởi Chính phủ bang Queensland nhằm giúp đỡ phát triển các công ty sáng tạo tại bang này.

Khuyến khích áp dụng tiền mã hóa rộng rãi là mục tiêu quan trọng đối với mọi người tham gia thị trường. Công ty – sàn giao dịch Binance có cơ sở người dùng rộng lớn với gần mười triệu tài khoản giao dịch. Cùng với năng lực tài chính khổng lồ, Binance trở thành đối tượng đặc biệt có khả năng dẫn đầu xu hướng áp dụng tiền mã hóa mạnh mẽ hơn trong cộng đồng. Công ty – sàn giao dịch Binance gần đây đã thành lập Binance Labs để tìm kiếm và mở rộng các ứng dụng thực tế cho việc sử dụng tiền mã hóa.

Khi cộng đồng tiền mã hóa tiếp tục phát triển, sẽ rất thú vị để quan sát các tác động của các điểm thiết bị đầu cuối du lịch TravelbyBit cho đến khi người ta chấp nhận chúng nhiều hơn.

Xem thêm: Nên cải thiện mạng Ethereum thay vì tạo ra blockchain mới

Xem thêm: Chris Larsen được Forbes bình chọn là người giàu nhất tiền mã hóa

Theo: onet.vn/Bitcoinist.

Bình luận

ĐỐI TÁC