Tham gia chương trình affiliates của chúng tôi để gia tăng thu nhập lên tới 20 triệu hoặc nhiều hơn thế mỗi tháng

Để trả lời cho những câu hỏi trên chúng tôi đưa ra chương trình hợp tác Affiliates dựa trên việc giới thiệu khách hàng hàng tháng của quý khách thông qua hệ thống của Onet IDC
CÁC ĐỊNH MỨC HOA HỒNG ĐƯỢC CHIẾT KHẤU
Giới thiệu càng nhiều, hoa hồng càng cao
 
#DomainShared Hosting & Reseller HostingEmail ServicesCloud VPSDedicated Server & ColocationSSL Certificates
Hoa hồng 0% 20% 20% 10% 10% 10%
 
 

Link giới thiệu

Với hệ thống link hướng dẫn đặc biệt dành riêng cho quý khách, quý khách có thể lựa chọn nhiều phương thức giới thiệu khác nhau.

 

Khách hàng

Với hệ thống affiliates của Onet IDC quý khách có thể thống kê được số lượng khách hàng quý khách đã giới thiệu cho chúng tôi.

 

Khách hàng đăng ký

Ngoài số lượng khách hàng đã giới thiệu quý khách còn có thể thống kê được số lượng khách hàng đã đăng ký dịch vụ tại Onet IDC thông qua link giới thiệu của quý khách.

 

Tỉ lệ chuyển đổi

Onet IDC sẽ luôn cập nhập tỉ lệ khách hàng đăng ký thành công dựa trên số lượng khách hàng đã giới thiệu nhằm giúp quý khách có một cái nhìn tổng quan thông qua sự hợp tác cùng chúng tôi.

 

Thống kê đơn hàng

Hệ thống affiliates của Onet IDC cung cấp cho quý khách thông tin chi tiết đơn hàng đã đăng ký như: ngày đăng ký, dịch vụ đăng ký, số tiền đăng ký và tiền hoa hồng của mỗi đơn hàng.

 

Thông tin thanh toán

Với giao diện trực quan hệ thống Onet IDC cung cấp cho quý khách thông tin số tiền hoa hồng có thể rút ra, số tiền hoa hồng đã rút cũng như số tiền hoa hồng đang chờ xác thực nhằm tránh các vấn đề gian lận.

 
Hướng dẫn đăng ký
Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể đăng ký và kích hoạt tài khoản affiliates tại Onet IDC thành công.
 

 
Điều kiện thanh toán
 
Các hình thức giới thiệu do Onet IDC.vn cung cấp
Quý khách có thể sử dụng một trong các hình thức sau đây hoặc tất cả để tiến hành việc giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.
 
Những câu hỏi thường gặp
Trả lời: có, quý khách được hỗ trợ dùng thử các dịch vụ trong vòng 7 ngày để hỗ trợ việc viết bài review dịch vụ của Onet IDC. Không áp dụng đối với các dịch vụ sau: Domain, Thuê máy chủ riêng, Thuê chỗ đặt máy chủ và SSL.
Trả lời: khi số dư trên tài khoản affiliates lớn hơn 1.000.000 VNĐ
Trả lời: nút nhấn yêu cầu rút tiền chỉ hiển thị khi số dư trên tài khoản của quý khách lớn hơn 1.000.000 VNĐ
ĐỐI TÁC